Các Cô Ấy Của Hôm Nay

Fry Me to the Moon

Trạng thái: Hoàn tất (24/24) Vietsub
Thể loại: Lãng Mạn, Tình Cảm
Đạo diễn: Han San Ping
Diễn viên: Tống Dật, Xa Thi Mạn, Lý Thần, Trương Quốc Lập, Trương Siêu
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Các Cô Ấy Của Hôm Nay

Lộ Chân Chân, một người quan trọng sự nghiệp, đã dũng cảm từ bỏ mọi thứ để trở về Thành Đô vì tình yêu. Bạn thân của cô là Cố Mạn Đình, người đã kết hôn với thanh mai trúc mã từ sớm, nhưng lại luôn muốn trốn tránh hôn nhân. Cố Mạn Đình đã mời Chân Chân vào làm việc tại Xuyên Bạch Lâu - một nhà hàng lâu đời của gia đình. Quỹ đạo cuộc sống của cả hai bị phá vỡ bởi sự xuất hiện đột ngột của Lương Thanh Nhiên - một doanh nhân ẩm thực. Cuộc khủng hoảng bất ngờ tại Xuyên Bạch Lâu đã biến ba người phụ nữ với ba tính cách khác biệt từ những kẻ thù trở thành bạn thân. Sau vô vàn thử thách về tình yêu, sự nghiệp và lý tưởng, họ sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào trong chốn Thành Đô bình dị này?

Có thể bạn sẽ thích

Đóng QC
Đóng QC

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website PhimHLS với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @dotomi