Đoán Xem Tôi Là Ai

Guess Who I Am

Trạng thái: Hoàn tất (24/24) Vietsub + Thuyết Minh
Thể loại: Chính Kịch, Lãng Mạn, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn: Chung Thanh
Diễn viên: Trương Dư Hi, Vương Tử Kỳ, Vương Gia Nhân, Kha Nãi Dư
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Đoán Xem Tôi Là Ai

Đoán Xem Tôi Là Ai (Guess Who I Am) là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Chung Thanh. Phim này, mang đến cho khán giả một câu chuyện tình vô cùng thú vị từ hôn nhân giả đến tình yêu thật của cặp đôi "Thợ săn trai đều" và "Sếp tổng giả mạo". Đặc biệt, đây là lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi chính Vương Tử Kỳ và Trương Dư Hi, cùng với đó còn có sự tham gia của các diễn viên khác: Vương Gia Nhân, Kha Nãi Dư, Lưu Triết Hồn, Hàn Đông Lâm,...Phim Đoán Xem Tôi Là Ai xoay quanh câu chuyện kể về Tống Dao (Trương Dư Hi thủ vai) và Tần Hạo (Vương Tử Kỳ đóng). Tống Dao được biết đến với vẻ đẹp lôi cuốn và sức hút đặc biệt, với đôi mắt sáng ngời khiến người ta không thể không chú ý. Cô là một chuyên gia trong việc thu phục trái tim của các quý ông giàu có mà không một lần thất bại! Bí quyết của cô chính là ở trong sự đặc biệt của thể chất, một vẻ đẹp đặc trưng chỉ có ở Tống Dao. Đối với bất kỳ người đàn ông nào có tài sản có giá trị, đủ để thu hút sự chú ý của cô, ánh mắt của Tống Dao chắc chắn sẽ làm cho họ không thể không yêu mến cô. Tuy nhiên, thể chất đặc biệt của Tống Dao bất ngờ trở nên vô dụng khi cô gặp Quý Thừa Xuyên – người được biết đến như là thiếu chủ của tập đoàn Thừa Thiên. Nhưng thực ra, người đàn ông này chỉ là một kẻ lừa đảo, Tần Hạo. Sự hiện diện của anh khiến cho sức hút đặc biệt của Tống Dao không còn tác dụng và cô không hề nhận ra điều này. Từ khi gặp gỡ, Tống Dao và Tần Hạo thường xuyên tham gia vào những cuộc đấu trí, đấu khẩu với nhau. Dần dần, cặp đôi "oan gia" này đã rơi vào vòng xoáy của tình cảm mà họ không hề hay biết.

Có thể bạn sẽ thích

Đóng QC
Đóng QC

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website PhimHLS với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @dotomi