Hồi Ký Emmanuelle

Emmanuelle

Trạng thái: FULL Vietsub
Thể loại: Chính Kịch, Lãng Mạn
Đạo diễn: Just Jaeckin
Diễn viên: Sylvia Kristel, Alain Cuny, Marika Green
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Hồi Ký Emmanuelle

Phim xoay quanh cô nàng Emmanuelle, vốn là một người mẫu trẻ đẹp và sống ở Bangkok cùng với chồng Jean của cô, một người đàn ông khá nhiều tuổi, tất nhiên là nhiều hơn cô. Cô ấy thích anh ấy vì anh ấy đã dạy cô ấy rất nhiều điều, và anh ấy thích cô ấy vì khả năng tiếp thu của cô ấy rất tốt, cô ấy cũng luôn muốn học những điều mới hay nói cách khác là một người ham học. Cả hai đều rất khoan dung trong những vấn đề ngoại tình, vì vậy anh ta không quan tâm đến một Marie-Ange trẻ tuổi đến nhiều lần, mặc dù rõ ràng cô ấy muốn nhiều hơn là nói chuyện với vợ mình. Nhưng Emmanuelle lại thích thú với Bee già nua hơn và tham gia vào chuyến đi của cô ấy ở trong rừng. Mối quan hệ của 2 vợ chồng vẫn tốt đẹp mặt cho việc họ công khai ngoại tình để tự tìm khám phá bản thân...

Có thể bạn sẽ thích

Đóng QC
Đóng QC

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website PhimHLS với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @dotomi