Không bằng chứng

Burning Ice

Trạng thái: Hoàn tất (12/12) Vietsub
Thể loại: Hình Sự, Bí Ẩn
Đạo diễn: Lv Xing
Diễn viên: Tần Hạo, Deng Jiajia, Yao Lu, Dai Xu, Vương Chân Nhi
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Không bằng chứng

"Không bằng chứng" được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên "The King of Reasoning" của Zijin Chen. Nó được giám sát bởi nhà sản xuất bố già Han Sanping, với Dai Ying và He Junyi là nhà sản xuất chính, Qi Kang là nhà sản xuất, và cắt đạo diễn cạnh Lu Được đạo diễn bởi Qin Hao, Deng Jiajia, Dai Xu, Wang Zhener và những người khác. Với phong cách phim truyền hình Mỹ và kết cấu ở cấp độ điện ảnh, bộ phim đã cải thiện chất lượng của các bộ phim truyền hình trong nước. Là siêu phim truyền hình trực tuyến kiểu lý luận xã hội đầu tiên của Trung Quốc, "Không bằng chứng" không chỉ có đầy đủ nhân vật, hình ảnh tinh tế, nhịp điệu chặt chẽ mà còn chú trọng hơn đến việc phân tích diễn biến tâm lý và động cơ phạm tội của nhân vật. được trình bày sinh động. Một số phương tiện truyền thông Nhật Bản đưa tin rằng vở kịch là "phiên bản tiếng Trung của câu chuyện vụ án chưa được giải quyết của Keigo Higashino và Tetsuya Uda."
Đóng QC
Đóng QC

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website PhimHLS với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @dotomi