Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Falling Before Fireworks

Trạng thái: Hoàn tất (23/23) Vietsub
Thể loại: Lãng Mạn
Đạo diễn: Lương Quốc Quán
Diễn viên: Trần Hâm Hải, Lư Dương Dương
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Tư Thanh, người làm việc trong một ngân hàng cho vay, có một cuộc sống "thô tục" để theo đuổi xe hơi, nhà cửa và tiền bạc. Để thu hồi khoản nợ khó đòi, lần đầu tiên cô gặp Kim Thần, một nghệ nhân truyền thống. Một người là công nhân cổ trắng bị phi vụ đòi nợ thuê “bắt cóc”, còn người kia là thợ thủ công mát tay không xe, không nhà, không tiền nhưng sở hữu một gia tài bình dị: khu vườn được bao quanh bởi những ngọn núi xanh và nước. Hai người họ vốn không ưa nhau lại quấn lấy nhau theo kiểu “đấu đá nhau”. Vào ngày đông chí, Tư Thanh, bị cha mẹ lãng quên và bị đồng nghiệp cô lập, rơi vào trạng thái rối loạn nội tâm và trên bờ vực suy sụp của người lớn. Bát trứng ngâm rượu ngọt của Kim Thần, một món ăn theo phong tục ngày đông chí, bị Tư Thanh nhầm là hơi ấm duy nhất cho ngày sinh nhật của cô nên cô đã hấp tấp ngỏ lời cầu hôn. Kim Thần đồng ý với yêu cầu của cô. Tuy nhiên, hôn nhân mới chỉ là bắt đầu...
Đóng QC
Đóng QC

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website PhimHLS với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @dotomi