Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái

The Midnight Studio

Trạng thái: Tập 9 Vietsub + Thuyết Minh
Thể loại: Chính Kịch, Giả Tượng, Lãng Mạn, Tình Cảm
Đạo diễn: Song Hyun Wook
Diễn viên: Joo Won, Kwon Na-ra, Yoo In-soo, Um Mun-suk
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái

Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái (Midnight Photo Studio) là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm xen lẫn yếu tố kỳ ảo của đạo diễn Song Hyun Wook, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, kể về một một nhiếp ảnh gia gai góc, người điều hành một studio ảnh chỉ dành cho người đã khuất và một luật sư đầy nhiệt huyết. Trong bộ phim này, sẽ có sự tham gia của các diễn viên: Joo Won, Kwon Na Ra, Yoo In Soo, Eum Moon Suk,...Nội dung phim Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái xoay quanh câu chuyện kể về Seo Ki Joo là một nhiếp ảnh gia và điều hành một studio ảnh nhỏ. Anh là chủ sở hữu thứ 7 của studio ảnh và cửa hàng chỉ dành cho ma. Ki Joo chụp chân dung những hồn ma bước vào cửa hàng. Han Bom là một luật sư đam mê công việc và không chấp nhận sự bất công. Bằng cách nào đó, cô ấy lại hợp tác với studio ảnh của Ki Joo. Studio còn có hai nhân viên: Trợ lý giám đốc Go và Baek Nam Gu. Trợ lý giám đốc Go phụ trách việc đưa ma đến làm khách hàng, còn Nam Gu phụ trách lo những công việc lặt vặt xung quanh cửa hàng.

Có thể bạn sẽ thích

Đóng QC
Đóng QC

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website PhimHLS với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @dotomi