Tòa Án Tình Yêu

Marital Justice

Trạng thái: Tập 6B Vietsub
Thể loại: Chính Kịch, Gia Đình, Lãng Mạn
Đạo diễn: Sant Srikaewlaw
Diễn viên: Aff Taksaorn Paksukc, Krit Shahkrit Yamna, Tre Porapat Srikajorn, Mild Lapassalan Jira
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Tòa Án Tình Yêu

Tòa Án Tình Yêu - Marital Justice kể về Buabongkod, cựu nhân viên văn phòng thông minh, kỷ niệm 15 năm ngày cưới với lời yêu cầu ly hôn từ chồng Poramed - phó tỉnh trưởng, người đã lén lút kết hôn với con gái chủ tịch thành phố nhằm mưu đồ tiến thân. Buabongkod phải nghỉ việc để chăm sóc cho con trai Panod -cậu bé yếu ớt từ khi sinh ra nên cô đã từ chối ly hôn. Cô cũng tìm được luật sư Pawin - một người cha đơn thân có con gái bằng tuồi con trai cô - giúp cô bào chữa để đòi quyền lợi với chồng cũ. Cuộc chiến trên tòa án kéo dài đằng đẵng, cuối cùng khi gã chồng cũ bị vạch mặt tội mưu sát vợ cũ thì mới kết thúc? Liệu cô có tìm được hạnh phúc sau hôn nhân đổ vỡ của mình?
Đóng QC
Đóng QC

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website PhimHLS với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @dotomi